Gia sư Tại nhà – Gia sư dạy môn Văn tại gia TPHCM

Gia sư Thành Tài - Gia sư dạy môn Văn tại gia TPHCM

Môn văn là môn học rất quan trọng rèn luyện cho chúng ta về ngôn ngữ, diễn đạt, cách trình bày một vấn đề. Trong bất kỳ một ngành nghề nào, chúng ta đều cần đến các văn bản, thông báo, bảng biểu, … Nếu một người được cho là thông minh, có văn hóa cao mà trình bày lộn xộn, không mạch lạc, rõ ràng thì không thu hút và thuyết phục được người nghe. Học văn là để rèn luyện về nhân cách. Mỗi bài thơ, bài văn, mỗi tác phẩm văn học trong chương trình học phổ thông là một bài học đạo đức dành cho học sinh. Nếu không học văn thì làm sao học sinh hiểu được những tấm gương đạo đức đã có ý chí, nghị lực và sự quyết tâm vượt khó khăn để đưa chúng ta đến ngày tự do, hòa bình như Hồ Chí Minh, … một danh nhân văn hóa, một vị cha già có tài và có đức vẹn toàn được cả thế giới kính phục.

Gia sư Thành Tài - Gia sư dạy môn Văn tại gia TPHCM

Gia sư Thành Tài – Gia sư dạy môn Văn tại gia TPHCM

Học văn để cảm nhận cái hay cái đẹp của nghệ thuật và ứng dụng vào thực tế đời thường. Mỗi bài thơ, câu chuyện là những gửi gắm của tác giả về nét đẹp truyền thống, văn hóa dân tộc, những hiện thực cuộc sống đời thường được đưa vào những trang thơ, câu chuyện. Qua đó, chúng ta cảm nhận được thực tế cuộc sống, hiểu biết về các văn hóa vùng miền hoặc của các dân tộc trong và ngoài nước.

Dù nói vậy nhưng muốn học tốt môn học này lại không phải là điều dễ dàng, bởi môn học thuộc khoa học xã hội này không chỉ có lý thuyết, bài tập phức tạp mà phương pháp làm văn còn đa dạng, chứa nhiều cách hỏi khác nhau gây khó cho học sinh. Chính vì vậy vào lúc này, để cải thiện khả năng học Văn của học sinh, phụ huynh có thể tìm đến một Gia sư dạy môn Văn tại nhà. Vậy bạn nghĩ sao về việc tìm Gia sư dạy môn Văn tại Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ? Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ với gần 10 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp gia sư, với đội ngũ gia sư dày dặn kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tận tâm đảm bảo sẽ đem đến cho quý vị chất lượng giảng dạy tuyệt vời nhất.

Ưu điểm, nhược điểm của dịch vụ Gia sư dạy môn Văn tại nhà:

+ Ưu điểm: Phụ huynh sẽ tìm được những gia sư dạy môn Văn tại nhà (http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su) chất lượng nhất cho mọi trình độ học sinh ở tất cả các cấp học. Việc phải đổi gia sư được giảm thiểu tối đa để tránh mất thời gian, chi phí của gia đình và học sinh. Anh chị cũng có thể đưa ra các yêu cầu đặc biệt về dạy học môn Văn như luyện thi học sinh giỏi, luyện thi chuyển cấp trường chuyên, luyện thi đại học trường Top 1, 2 mà chỉ duy nhất đội ngũ gia sư chuyên Văn làm được.

+ Nhược điểm: Chi phí cho việc thuê gia sư sẽ cao hơn khoảng 10 – 20 % so với đội ngũ gia sư khác cũng là điều dễ hiểu. Phụ huynh đôi khi cũng phải ưu ái cho việc sắp lịch học Văn cho con để phù hợp với lịch của người dạy vì những gia sư chất lượng họ luôn có lịch dạy ở một số nơi khác nên không thể thoải mái sắp lịch theo ý của gia đình được.

Các khóa học Gia sư dạy môn Văn tại Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ:

Khóa học Gia sư dạy môn Văn từ lớp 1 đến lớp 12: Đây là khóa học dành cho các bạn học sinh vẫn còn đang trong giai đoạn Tiểu học, THCS, THPT. Tiến trình khóa học dạy từ cơ bản đến nâng cao, theo từng bước khoa học đảm bảo học sinh tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất.

Khóa học Gia sư dạy môn Văn Online: Đây là khóa học dành cho những bạn không có thời gian học, muốn học ngoài giờ, hoặc những bạn ở vùng sâu vùng xa, ở nước ngoài nên không thể học trực tiếp được mà phải thông qua mạng kết nối.

Khóa học Gia sư dạy môn Văn bằng tiếng Anh: Đây là khóa học dành cho các bạn học sinh quốc tế, các em không những phải học môn Văn bằng tiếng Việt mà còn cả tiếng Anh, điều này khiến các em gặp khó khăn khá lớn cũng như bị áp lực, và khóa học này sẽ giúp các em giải quyết điều đó.

Khóa học Gia sư dạy môn Văn lấy lại kiến thức cơ bản: Đây là khóa học dành cho các bạn học sinh gặp phải khó khăn do bị hổng kiến thức năm trước hoặc kiến thức mới học, các em cần gấp một người thầy, người cô nhắc lại kiến thức cũng như giúp bản thân nắm vững lại.

Khóa học Gia sư luyện thi Đại học môn Văn các khối C – D, … : Đây là khóa học dành cho các bạn học sinh sang năm hay năm nay phải tham gia vào kì thi Đại học – kì thi vô cùng quan trọng trong cuộc đời các em học sinh trong khi các em vẫn chưa hoàn toàn tự tin vào kiến thức môn Văn.

Khóa học Gia sư dạy môn Văn nâng cao: Đây là khóa học dành cho những bạn đã học xong phần cơ bản, các bạn muốn hướng tới kiến thức nâng cao hơn nhằm hoàn thiện hệ thống kiến thức môn Văn của bản thân, hoặc cũng có thể bạn đang sắp phải tham gia thi trường chuyên, lớp chọn.

Bằng những nỗ lực hết mình trong suốt 10 năm qua, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ đã hợp tác rất hiệu quả với thầy cô giáo và các bạn sinh viên giỏi đảm bảo cung ứng Gia sư dạy môn Văn tại nhà chất lượng cho học sinh từ lớp 1 đến 12 trên địa bàn TPHCM. Trong khoảng 10 buổi dạy, hơn 90 % các em đều cảm nhận sự thay đổi rõ rệt về tư duy Văn học và có thái độ học tập tích cực hơn. Chúng tôi cũng nhận được tình cảm quý mến từ phía đội ngũ gia sư cũng như sự tin tưởng từ phía phụ huynh học sinh. Những nguồn động lực to lớn đó giúp trung tâm tiếp tục phát huy và hoàn thiện hơn nữa dịch vụ của mình để mang lại nhiều điều tốt đẹp hơn nữa.

Mọi chi tiết cần tìm Gia sư dạy môn Văn tại gia TPHCM xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : http://giasutaigia.net/

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn.

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Share and Enjoy

  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • LinkedIn
  • StumbleUpon
  • Add to favorites
  • Email
  • RSS
Email
Print