Gia Sư Tại Quận 3


Quý Phụ Huynh Quận 3 Thân Mến !

Từ  ngàn xưa , lợi ích của việc học tập là đúc kết những tinh túy và áp dụng chúng vào trong cuộc sống .Chỉ khi có học thức mới làm nên một xã hội văn minh ,giàu đẹp,một tương lai tươi sáng .Vì vậy bạn phải tập trung vào học ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Bạn mới đi họp phụ huynh và rất thất vọng về việc học của con em mình kém hơn các bạn trong lớp .

www.giasutieuhoc.com.vn

Con cái luôn luôn là niềm tự hào của cha mẹ.Do đó kết quả học tập của các em luôn là sự lo lắng của các bậc phụ huynh.Ngày nay,cuộc sống trở nên bận rộn với công việc hằng ngày nên không có thời gian quan tâm đến việc học của các em.

Vậy cần có phương pháp nào để các em có thể nắm vững kiến thức ,cũng như học giỏi hơn ?

Phương pháp hiệu quả và tốt nhất là nên tìm một gia sư uy tín chất lượng cao dạy kèm tại nhà cho con em.Không những bạn có thể quản lý việc học của con hàng ngày mà còn hoàn toàn yên tâm vì con bạn không phải đi đâu xa học hết mà ngay chính nhà của bạn .

Hiện tại chúng tôi đang cộng tác với rất nhiều sinh viên, giáo viên có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy các em.Các giáo viên,sinh viên làm việc và giảng dạy ở các trường như THPT Lê Quý Đôn ,Bùi Thị Xuân,THCS Hai Bà Trưng, Lương Thế Vinh,TH Lương Định Của,Nguyễn Thái Sơn,Đại Học Sư Phạm,KHTN,Bách Khoa,Y Dược ,Kinh Tế,….được lựa chọ rất kỹ lưỡng .

Để được tư vấn miễn  phí quý phụ huynh liên hệ với số điện thoại này: 090 333 1985-09 87 87 0217  (Cô Mượt )

Trung Tâm Gia Sư Tài Năng trẻ 

giasutainangtre.vn@gmail.com

www.facebook.com/giasutainangtre

 

Phụ huynh chọn giáo viên  phù hợp tại link này: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Từ khóa tìm kiếm: dạy guitar tại nhàhọc guitar tại nhàgia sư guitargia sư tại nhàgiáo viên dạy kèm tại nhàdạy kèmhọc kèm tại nhàgia sư tại buôn ma thuộtgia sư dạy kèmdạy kèm tại buôn ma thuộtgia sư tin học tại nhà

 

Share and Enjoy

  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • LinkedIn
  • StumbleUpon
  • Add to favorites
  • Email
  • RSS
Email
Print