Gia Sư Tại Quận 2

Qúy Phụ Huynh Quận 2 Thân Mến !

Vì sao các em học sinh tốn rất nhiều thời gian cho việc học ở trường,thời gian học thêm tại nhà của giáo viên cũng không có kết quả như mong muốn của các bậc phụ huynh ? học sinh không hiểu bài ?

Nếu quý phụ huynh băn khoăn với những câu hỏi tương tự như vậy hãy tìm đến Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Trẻ -trung tâm gia sư quận 2 uy tín chất lượng cao tại quận 2 và các quận huyện khác trong khu vực TPHCM.

Việc tổn thời gian học nhưng không mang lại kết quả tốt là do chưa có phương pháp giảng dạy hiệu quả và phù hợp với cá nhân học sinh.

Quận 2 là một khu dân cư mới hiện đại với nhiều ngôi trường đã và đang phát triễn.Các em học sinh ở quận 2 ngoài tiếp thu kiến thức cơ bản trên lớp và luôn muốn tăng cường thêm những kiến thức nâng cao .Vì vậy các em cần có một gia sư để giúp để và hỗ trỡ các em giải quyết những khó khăn trong học tập.

Trung tâm chúng tôi hiện có đội ngũ gia sư sư phạm,gia sư sinh viên tại khu vực quận 2 chuyên môn cao, có phương pháp giảng dạy hiệu quả và có khả năng truyền đạt kiến thức tốt,bên cạnh là sự tận tâm,tận tình, giàu kinh nghiệm sẽ giúp đỡ được các em có phương pháp học tập hiệu quả hơn và phù hợp, nắm bắt kiến thức tốt hiểu sâu vấn đề …..

Đội ngũ Giáo Viên đến từ các trường như TPTH Trưng Vương , Lương Thế Vinh ,Quốc Tế Á Châu ……Đội ngũ sinh viên được tuyển chọn từ Đại Học Sư Phạm , Đại Hôc Khoa Học Xã Hội Nhân Văn,Đại Học Ngân Hàng, Đại Học Bách Khoa , Đại Học  Y Dược,Đại Học Quốc Gia …Trong khu vực tphcm sẽ mang lại cho các  em học sinh kiến thức vững chắc.

Chúng  tôi không chỉ cung cấp kiến thức và trang bị đầy đủ phương pháp học tập và tư duy và nâng cao các kỹ thuật cần thiết của các em

Với phương châm”Uy Tín –Tin Cậy”quý phụ huynh xin hãy hoàn toàn yên tâm khi đến với Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Trẻ của chúng tôi.

Để được tư vấn miễn phí quý phụ huynh liên hệ với số điện thoại này:  090 333 1985 – 09 87 87 0217

www.giasuuytin.vn

 

Phụ huynh chọn giáo viên  phù hợp tại link này: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Từ khóa tìm kiếm: dạy guitar tại nhàhọc guitar tại nhàgia sư guitargia sư tại nhàgiáo viên dạy kèm tại nhàdạy kèmhọc kèm tại nhàgia sư tại buôn ma thuộtgia sư dạy kèmdạy kèm tại buôn ma thuộtgia sư tin học tại nhà

Share and Enjoy

  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • LinkedIn
  • StumbleUpon
  • Add to favorites
  • Email
  • RSS
Email
Print